ข้อตกลงในการลงทะเบียนสมาชิกเว็บไซต์ วัดเจดีย์ไอ้ไข่.com

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์สำหรับการใช้ในการติดตามข่าวสาร และติดต่อกับวัดเจดีย์(ไอ้ไข่) อีกช่องทางหนึ่ง ข้อมูลส่วนตัวที่จำเป็นต้องกรอก กรุณากรอกข้อมูลที่เป็นจริงทั้งสิ้น ทั้งนี้เพื่อประโยชน์แก่ตัวท่านเองที่เป็นสมาชิกเว็บไซต์ ซึ่งบางครั้งอาจจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกบนเว็บไซต์เพื่อแจกของรางวัล เพราะฉนั้นทางวัดเจดีย์(ไอ้ไข่)  ขอสงวนสิทธิ์ต่างๆ ในการรับของรางวัล ตามข้อมูลที่คุณให้ไว้เท่านั้น
ทั้งนี้ถ้าบนเว็บไซต์มีเนื้อหาที่สามารถให้ท่านแสดงความคิดเห็นหรือข้อความใดๆ ท่านยอมรับตลอดการใช้งานสำหรับเว็บไซต์นี้ถึงข้อตกลงที่จะไม่โพสต์ข้อความใดๆ ที่เป็นเท็จ บิดเบือน หรือไม่เหมาะสม ไม่โพสต์ข้อความใดๆ ที่จะสร้างความรำคาญแก่ผู้อื่น ก่อกวน ดูหมิ่น หรือล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของผู้อื่น ไม่โพสต์ข้อความหยาบคาย น่ารังเกียจหรือเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับสิ่งลามกอนาจาร การคุกคามทางเพศ รวมถึงอื่นๆ ที่เป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ หรือกฎหมายในราชอาณาจักรไทย
นอกจากนี้ ท่านยังตกลงที่จะไม่โพสต์เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาใดๆ ของผู้อื่น ยกเว้นแต่จะได้รับอนุญาติจากเจ้าของโดยตรงโดยมีลายลักษณ์อักษรเป็นหลักฐานยืนยันเท่านั้น
เว็บไซต์นี้ไม่อนุญาติให้มีการโพสต์ข้อความติดกันหลายครั้ง การโฆษณาชวนเชื่อทุกรูปแบบ จดหมายลูกโซ่ และการ Quote เป็นพีระมิด
อนึ่ง ทีมงานผู้ดูแลไม่สามารถตรวจการใช้งานของสมาชิกเว็บไซต์ และไม่สามารถดูข้อความทุกข้อความตลอดเวลาได้ ดังนั้นจึงไม่สามารถรับรองความถูกต้องสมบูรณ์ของเนื้อหาในข้อความได้ โพสต์ทุกโพสต์และข้อความทุกข้อความเป็นการแสดงความคิดเห็นของผู้เขียน ไม่เกี่ยวข้องกับความคิดเห็นของเจ้าของเว็บไซต์หรือทีมงานผู้ดูแลแต่อย่างใดหากคุณพบเห็นและคิดว่ามีการแสดงข้อความหรือเนื้อหาใดๆ ที่ละเมิดข้อตกลงที่ว่าสามารถแจ้งแก่ทีมงานผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ทันที ทีมงานผู้ดูแลเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือลบเนื้อหาที่ละเมิดต่อข้อตกลงการใช้งาน หากความผิดนั้นอยู่ในกรอบเวลาที่เหมาะสม การแจ้งแก่ทีมงานผู้ดูแลอาจต้องใช้ระยะเวลาหนึ่งก่อนทีมงานผู้ดูแลจะปรึกษาและดำเนินการให้มีการแก้ไขหรือลบเนื้อหาหรือข้อความดังกล่าวข้อตกลงนี้มีผลบังคับใช้กับข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกเช่นกัน
ท่านสามารถเลือกชื่อเข้าใช้งานของบัญชีของท่านได้ โดยทีมงานผู้ดูแลขอให้ใช้ชื่อที่เหมาะสม สำหรับบัญชีเว็บไซต์ที่คุณกำลังจะลงทะเบียนนี้ คุณยินยอมที่จะไม่ให้รหัสผ่านของคุณแก่บุคคลอื่น นอกจากทีมงานผู้ดูแล เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเอง คุณยินยอมที่จะไม่ใช้บัญชีของบุคคลอื่น ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ทีมงานผู้ดูแลขอแนะนำให้คุณใช้รหัสผ่านที่ซับซ้อนและไม่ซ้ำกันสำหรับบัญชีของคุณ เพื่อป้องกันผู้อื่นขโมยรหัสผ่านของคุณ
หลังจากคุณได้ลงทะเบียนบัญชีของคุณแล้ว คุณจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลโดยละเอียด โดยข้อมูลที่กรอกจะต้องเป็นข้อมูลที่ถูกต้องและชัดเจน ข้อมูลใดๆ ที่เจ้าของเว็บไซต์และทีมงานผู้ดูแลเห็นว่าไม่ถูกต้องหรือไม่เหมาะสม ทีมงานผู้ดูแลขอสงวนสิทธิ์ในการลบออกโดยมีหรือไม่มีการแจ้งเตือน และอาจมีการลงโทษตามสมควร
โปรดทราบว่าแต่ละความคิดเห็นหรือข้อมูลการสั่งซื้อของคุณจะถูกบันทึก IP เอาไว้ เพื่อใช้ในกรณีที่คุณถูกห้ามการใช้งานในเว็บไซต์หรือในกรณีที่ ISP ของคุณติดต่อมา ข้อตกลงนี้จะถูกใช้หากคุณละเมิดข้อตกลงการใช้งานเว็บไซต์อย่างรุนแรงเท่านั้น  นอกจากนี้ โปรดทราบด้วยว่าซอฟต์แวร์จะเก็บ Cookie (ไฟล์ที่มีข้อมูล เช่น บัญชีผู้ใช้งานและรหัสผ่านของคุณ) ใน Cache ของเบราเซอร์คุณ ซึ่ง Cookie นี้ถูกใช้ในการ Login และ Logout เท่านั้น ซอฟต์แวร์นี้จะไม่เก็บหรือส่งข้อมูลใดๆ ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณในทุกรูปแบบส่วนล่างของฟอร์ม